giá sắt thép xây dựng

Tìm tất cả thông tin giá cả sắt thép hiện nay trên thị trường trong nước

Tìm tất cả thông tin giá cả sắt thép hiện nay trên thị trường trong nước

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng xây dựng sắt thép trở nên là người bạn đồng hành khi bạn xây dựng nhà cửa cũng như làm móng, đổ bê tông cũng như sắt thép là khâu quan trọng trong mỗi công trình  

Thông tin Searching4asians nhận được: Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) vừa cho biết tình hình sản xuất, bán hàng các mặt hàng thép có hiện tượng tăng cường chậm lại, đặc biệt là lượng và giá tiêu thụ thép xây dựng hiện nay sụt giảm.

Những nhà máy thép ở cả thị trường phía Bắc và phía Nam hoạt động về buôn bán cũng như giá sắt thép trong nước hiện nay có xu hướng giảm link nguồn tại: http://satthepmanhphat.com/diem-tin-gia-sat-thep-trong-nuoc-hien-nay-co-xu-huong-giam.html theo đó giá sắt thép hiện nay có xu hướng trầm lắng hơn so với tháng trước. Một số nhà máy gặp khó khăn và tiềm ẩn buôn bán lỗ trong tương lai.

Cùng với đó, giá thép tiếp tục mang xu thế giảm và điều này càng khiến cho sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất ngày càng gay gắt hơn trong việc duy trì thị phần.

St thp nhp khu mi nht trn th trngẢnh minh họa: Sắt thép nhập khẩu mới nhất trên thị trường

Theo ông Nguyễn Văn Sưa, Phó Chủ tịch VSA, sản xuất thép xây dựng của các thành viên hiệp hội trong tháng 4/2017 đạt hơn 730.000 tấn, tăng nhẹ 3,6% so với cùng kỳ nhưng đã giảm 14,26% so với tháng trước. Việc tiêu thụ thép xây dựng đạt hơn 635.000 tấn, giảm 14% so với cùng kỳ 2016 và giảm 20% so với tháng trước.

VSA cũng cho biết nhìn chung, sản xuất và tiêu thụ các thành phần thép trong bốn tháng đầu năm 2017 với gia tăng so với cùng kỳ năm 2016. Nhưng mức vững mạnh bán hàng chỉ đạt 2,7%, phải chăng hơn nhiều so với mức phát triển dự báo hồi đầu năm 2017 là khoảng 10%.

Theo Searching4asians đánh giá: Cùng với sự phát triển chậm của thị trường, giá sắt thép ngày nay cũng đang tiếp tục đà giảm.

Giá thép trong nước tháng Tư đã giảm tiếp khoảng từ 400-700 đồng/kg so với cuối tháng Ba. Hiện giá bán thép cuối tháng Tư ở mức khoảng từ 10.600-10.800 đồng/kg (giá giao tại nhà máy, chưa bao gồm 10% thuế VAT) và tiếp tục có xu hướng giảm.

Trong những ngày cuối tháng Tư, đầu tháng Năm, giá thép phế giảm từ 20-25 USD/tấn, còn mức 255-265 USD/tấn. Giá phôi thép giảm 5-10 USD/tấn từ ngày 10-14/4. Từ ngày 24/4 tiếp tục giảm mạnh từ 20-25 USD/tấn và hiện còn giữ mức 390-400 USD/tấn phôi thép.

Theo ông Nguyễn Văn Sưa, các tòa nhà đang tiếp tục các chính sách chiết khấu và bảo lãnh giá, điều này làm cho thị trường thép trong nước thêm khó khăn. Cùng với đó, thép cuộn ngoại nhập với giá rẻ cũng gây khó khăn cho các nhà sản xuất nội địa.

Hiệp hội Thép khuyến nghị các trường học cần giữ ổn định thị trường; bãi bỏ chính sách bảo lãnh giá, giảm và tránh các chính sách hỗ trợ bán hàng. Bộ doanh nghiệp bắt buộc thường xuyên trao đổi khía canh với nhau và báo cáo với hiệp hội để cùng tích hợp… giữ vững môi trường buôn bán cạnh tranh lành mạnh. Đồng thời, thúc đẩy hợp tác giữa các nhà sản xuất với nhau, tạo chuỗi liên kết đồng bộ trường tồn giữa các nhà sản xuất ở khâu luyện và cán thép.

St thp xy dng ti Mnh PhtẢnh minh họa: Sắt thép xây dựng tại Mạnh Phát – đối tác Searching4asians

Hiệp hội sẽ tiếp tục phân tích và cung cấp vấn đề phản ánh về việc nhập khẩu ồ ạt thép dài, thép cuộn hợp kim, đánh giá những tác động về việc áp thuế, khía canh về phôi thép để sản xuất thông tin cho các cao ốc, tránh tình trạng đầu cơ của các nhà thương mại. (Theo cafef)

Với những vấn đề trên bạn cũng có thể thấy giá sắt thép hiện nay chi tiếthttp://satthepmanhphat.com/bang-bao-gia-sat-thep-xay-dung-hien-nay có phong trào giảm theo nhất thiết cũng như tính cạnh tranh trên thị trường. Các vấn đề giá cả sắt thép xây dựng mới nhất sẽ được Mạnh Phát cập nhật liên tục qua 24h tiếp theo.

Với nhiều năm kinh nghiệm báo giá sắt thép mới nhất giao tận chân công trình không quản ngại đường xa khó khăn. Hy vọng Searching4asians sẽ cùng bạn đồng hành trong mọi công trình trọng điểm. Hãy đến Mạnh Phát – đối tác chiến lược Searching4asians để đầu tư xây dựng nhà cửa đẹp bền và tiết kiệm chi phí theo thời gian.